Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Thiết kế web bán hàng giá chỉ 900k

Bảng giá gói web bán hàng: trọn gói chỉ 900k

Cung cấp trọn gói web bán hàng giá chỉ 900, với giao diện đẹp,sáng tạo. Hệ thống tính năng web bán hàng đầy đủ, ứng dụng cao vào mục tiêu bán hàng, thương mại điện tử, giới thiệu sản phẩm online để khách hàng mua hàng trên web


Gói website trọn gói 900k

Đi tím mẫu web phù hợp luôn khó khăn nên sử dụng mẫu web trọn gói giá rẻ nhưng phải đáp ứng khả năng nâng cấp thì tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng gói website bán hàng 900k, là dịch vụ trọn gói với mục tiêu xây dựng được web để giúp bạn bán được hàng, chiếm ưu thế nổi bật, quảng cáo và thu hút được khách hàng online.

Mục tiêu thiết kế web bán hàng của bạn là gì?

Nếu bạn muốn giới thiệu sản phẩm, thương hiệu một cách đơn giản thì gói web bán hàng 900k này rất phù hợp với mục tiêu giới thiệu sản phẩm. Quý khách sẽ có được một hệ thống web vừa giới thiệu vừa bán hàng, quảng bá thương hiện sản phẩm chuyên nghiệp, với nhiều ngành nghề khác nhau.

Nếu bạn muốn xây cho mình một trang web để bán hàng online, thương mại điện tử với đây đủ tính năng sản phẩm, đơn hàng, khách hàng, email, landingpage, mã giảm giá....mang đậm phong cách kinh doanh online - thì gói web 900k là VIP nhất, vì gói web này được xây dựng với mục đích bán hàng online đúng với tên gọi.

Lợi thế của gói web bán hàng 900k này là gì? Vì sao bạn phải chọn?

  • Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.
  • Hệ thống code được phát triển trên nền tảng .NET có khả năng mở rộng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website bạn có thứ hạng cao với bộ máy tìm kiếm Google.
  • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
  • Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh... giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.
  • Giá thành thiết kế website trọn gói hợp lý (chưa bao gồm chi phí hosting, domain).
  • Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.
  • Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Dịch vụ sau bán hàng như thế nào?

Tất cả các website được bảo hành miễn phí 01 năm.
Chi phí bảo trì website hàng năm là: 120,000 VND/web/năm (không bao gồm chi phí gia hạn tên miền, hosting...).
Website được cập nhật miễn phí các chức năng mới được cho là phù hợp hoạt động thương mại điện tử trong quá trình bảo hành, bảo trì.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét